Lễ ký kết Thỏa thận hợp tác MoU giữa Chứng khoán Bảo Việt và Trường Đại học Văn Lang ✍️

icon
Chiều ngày 29/03, Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt đã thực hiện Ký kết Biên bản Hợp tác MOU với Trường Đại học Văn Lang và Workshop “Kích hoạt tương lai” dành cho hơn 500 sinh viên Đại học Văn Lang.
Ảnh Các Lãnh đạo BVSC và Trường ĐH Văn Lang
Buổi Lễ Ký kết Hợp tác đã đánh dấu những bước quan trọng để hai bên cùng phát triển các chương trình đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc và học hỏi từ thực tiễn ngành công nghiệp tài chính và chứng khoán, mang đến xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu tri thức. Chứng khoán Bảo Việt đã chia sẻ cùng các sinh viên Văn Lang về những kiến thức, kỹ năng quan trọng cần có thông qua workshop “Kích hoạt tương lai”.
Chị Bùi Thị Mai Hiên - Giám đốc Nhân sự của Chứng khoán Bảo Việt
Là những diễn giả chính của chương trình, chị Bùi Thị Mai Hiên - Giám đốc Nhân sự BVSC và chị Hà Thị Thanh Châu - Trưởng nhóm môi giới đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ trải nghiệm thực tiễn cá nhân, cách tạo ra những dấu ấn tích cực trong sự nghiệp và định hình tương lai cho các bạn sinh viên. Buổi Workshop đã mang lại cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của việc không ngừng học tập, kỹ năng quan trọng của thời đại số,những xu hướng mới và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc liên kết giữa giáo dục và doanh nghiệp trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận và hòa mình vào môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
Chị Hà Thị Thanh Châu - Trưởng nhóm Môi giới và Chị Cao Thị Mai Phương - Phó Giám đốc Phòng Quản lý hoạt động
BVSC tin rằng sự hợp tác này sẽ là bước tiến quan trọng, mở ra những cơ hội mới cho các bạn sinh viên, đồng thời trở thành động lực quan trọng giúp các bạn phát triển bản thân và chuẩn bị cho sự nghiệp sau này.
Sự kiện thu hút 500 sinh viên Trường Đại học Văn Lang tham dự
BVSC News