Chứng Khoán Bảo Việt nhận cú đúp giải thưởng với hai hạng mục: Top 1 Ngành Dịch vụ tài chính và Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

icon

Ngày 23/11/2023, Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 của Anphabe tổ chức tại The ADORA Center Hoàng Văn Thụ, TP.HCM với sự tham gia của hơn 15 diễn giả uy tín cùng 700 CEO & Giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam. Với chủ đề The Fusion Era – Thời Đại Giao Hoà, hội nghị đã tạo ra một không gian trải nghiệm toàn diện để các nhà lãnh đạo thảo luận về cân bằng Hiệu suất & An sinh, xoá bỏ rào cản giữa các thế hệ và hoà hợp sự khác biệt, tối ưu tinh hoa giữa Con người & Công nghệ, tiên phong nhanh mà vẫn bền vững trong những kế hoạch nhân sự của Ngày Mai từ Hôm nay.

Chứng khoán Bảo Việt – Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, xếp hạng Top 1 ngành Dịch vụ tài chính

Sau 10 năm tổ chức với quy mô ngày càng lớn và phương pháp đánh giá chuyên sâu, Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy về xu hướng nhân tài và thương hiệu Nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Với những nỗ lực đào tạo, phát triển và nuôi dưỡng nhân tài, Chứng khoán Bảo Việt lần thứ ba liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (2021-2023), đặc biệt hơn, công ty đã được xếp hạng Top 1 ngành Dịch vụ tài chính, Khối Doanh nghiệp Vừa

­

Bà Bùi Thị Mai Hiên (giữa) - Giám đốc Nhân sự đại diện BVSC nhận giải thưởng

Không ngừng đầu tư xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao từ những ngày đầu

Lợi thế cạnh tranh trong chiến lược nhân tài được hình thành từ sự gắn kết trong môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư trong đào tạo cho thế hệ nhân sự lâu năm và nhân sự mới. Để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, BVSC ưu tiên văn hoá trao quyền và dung hoà các khác biệt về quan điểm, nhận thức, tư duy và cách giải quyết vấn đề.
Bà Bùi Thị Mai Hiên, Giám đốc Nhân sự CTCP Chứng khoán Bảo Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, và ở vị trí dẫn đầu ngành Dịch vụ tài chính, khối Doanh nghiệp vừa. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên BVSC trong việc xây dựng và phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, để 8 tiếng làm việc mỗi ngày ở công ty là 8 tiếng hạnh phúc như gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, mang đến cho cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, giúp họ phát huy tối đa năng lực của bản thân, đóng góp cho sự phát triển của BVSC và cộng đồng.”
Một số chính sách và hoạt động nổi bật của BVSC trong việc xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên bao gồm:
  • Chính sách lương thưởng cạnh tranh so với thị trường.
  • Hệ thống phúc lợi hấp dẫn, bao gồm các gói bảo hiểm sức khỏe Healthcare, bảo hiểm các bệnh ung thư K-care, bảo hiểm nhân thọ, hay chương trình thưởng cho nhân sự theo mức độ cống hiến Loyalty Reward Program…
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rộng mở.
  • Văn hóa doanh nghiệp cởi mở, thân thiện, đề cao tinh thần hợp tác và sáng tạo.

Năm 2023, lần đầu tiên BVSC ứng dụng khái niệm “pit-stop” vào hoạt động nội bộ, một chặng dừng nghỉ để tiếp thêm năng lượng bứt phá cho những hành trình mới vào dịp sinh nhật lần thứ 24 của BVSC. Pit-stop trong F1 đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối và sự ăn ý của cả một tập thể, thì tại BVSC, pit-stop đã tạo nên một kết quả tuyệt vời, tiếp thêm động lực và cảm hứng cho CBNV trong thời điểm quan trọng nhất, giúp mỗi CBNV hiểu tầm quan trọng của chính mình trong bộ máy công ty.
Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo vẫn được duy trì và phát triển như chương trình huấn luyện thường niên Next Gen, xây dựng kiến thức nền tảng, thái độ và ý thức hành nghề cho những nhà tư vấn tài chính tương lai. Ngoài ra, công ty liên tục trang bị cho CBNV các khóa đào tạo để xây dựng thương hiệu cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội, thúc đẩy kinh doanh, đáp ứng những thay đổi trong thời đại số. Thị trường chứng khoán thời gian qua có nhiều biến động song với nguồn nhân lực vững vàng luôn là nền tảng cốt lõi để BVSC vượt qua các thách thức và đón một năm 2024 khởi sắc hơn.
Với vị trí Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 1 ngành Dịch vụ tài chính năm 2023, BVSC đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty chứng khoán có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là động lực để BVSC tiếp tục nỗ lực xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, góp phần thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời phát triển BVSC vững mạnh trong thời gian tới.