BVSC RA MẮT NHẬN DIỆN WEBSITE MỚI NHÂN DỊP SINH NHẬT 24 NĂM 🎁

icon

[Ngày 15 tháng 11 năm 2023] - BVSC đã chính thức ra mắt nhận diện website mới tại địa chỉ www.bvsc.com.vn. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của BVSC, đồng thời thể hiện cam kết của công ty trong việc đổi mới và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Sau hơn 10 năm hoạt động phục vụ khách hàng & nhà đầu tư, website BVSC hôm nay đã chính thức được làm mới, thay thế hệ thông cũ và sẽ đem đến cho quý độc giả những thông tin cập nhật nhất theo cách thức thuận tiện nhất, hiện đại nhất cùng trải nghiệm mượt mà tại địa chỉ www.bvsc.com.vn.

Nhận diện website mới của BVSC được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, với tông màu xanh chủ đạo. Thiết kế mới mang đến cảm giác năng động, chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng.

Về mặt nội dung, website mới của BVSC cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, tin tức và sự kiện của công ty. Ngoài ra, website mới của BVSC còn tích hợp nhiều tính năng mới, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, bao gồm:

  • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác về các hoạt động của BVSC;
  • Theo dõi thông tin cổ phiếu BVS bằng dữ liệu thời gian thực;
  • Tra cứu báo cáo phân tích được cập nhật đầy đủ, dễ dàng;
  • Để lại thông tin liên hệ nhanh chóng.

Đây cũng là món quà lớn nhân dịp chào mừng 24 năm sinh nhật của BVSC. Cùng BVSC đánh dấu cột mốc đổi mới của trang website chính thức www.bvsc.com.vn với các chương trình ưu đãi hiện có dành cho khách hàng và chương trình đặc biệt "Vui khảo sát - Trúng quà xinh" kéo dài tới hết tháng 11.

Với nhận diện mới, BVSC mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng & nhà đầu tư, đồng thời khẳng định vị thế là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.