Cảnh báo hiện tượng giả mạo Chứng Khoán Bảo Việt nhằm trục lợi ❌

icon
Thời gian gần đây có tình trạng một số đối tượng giả mạo tên thương hiệu Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (“BVSC”) để trục lợi, ảnh hưởng đến sự an toàn tài chính và thông tin cá nhân cho người dùng.
 
Các hành vi giả mạo bao gồm:
 
• Tạo các ứng dụng với hình thức thiết kế có giao diện giống với app chính thức của BVSC sau đó đăng tải trên ứng dụng App store và CH Play để đánh lừa người dùng.
• Giả mạo cán bộ, nhân viên của BVSC để liên hệ với người dùng qua nhiều hình thức như gọi điện/nhắn tin/kết bạn qua các trang mạng xã hội nhằm kêu gọi tải app BVSCS để giao dịch, sau đó cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mại như: Ưu đãi giao dịch cổ phiếu Quỹ với lợi nhuận cam kết từ 10% ~ 25% ngay khi thực hiện giao dịch, ưu đãi mua cổ phiếu trên sàn với giá hấp dẫn.
• Yêu cầu người dùng chuyển tiền vào Tài khoản ngân hàng của cá nhân tổ chức khác không phải đứng tên Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt.
 
BVSC xin thông tin cảnh báo tới Quý Khách hàng về các hành vi giả mạo nêu trên và khuyến nghị Quý Khách hàng cần nâng cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ. 
Hiện nay, BVSC chỉ cung cấp 2 kênh giao dịch online cho Khách hàng là:

🔹(01) một app duy nhất: BVSC Mobile

🔹(01) một link giao dịch online trên nền tảng web duy nhất: https://online.bvsc.com.vn.

 Ngoài ra, BVSC cung cấp các kênh thông tin chính thức để Quý Khách hàng theo dõi và liên hệ hỗ trợ bao gồm:
● Website: https://bvsc.com.vn;
● Email:  info@bvsc.com.vn;
● Hotline: 19001018.
 
Trân trọng thông báo.