Khách hàng cá nhân

KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Với vị thế một công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, BVSC cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính linh hoạt và hoàn hảo, tạo ra lợi thế đầu tư lớn nhất cho Khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực.

Khách hàng mang giấy tờ tùy thân còn hiệu lực đến phòng giao dịch để cập nhật thông tin.

Khách hàng sử dụng chức năng "Quên mật khẩu" trên màn hình đăng nhập của hệ thống Bwise (Online Trading trên nền tảng web) hoặc BVSC Mobile (trên điện thoại) để cài đặt lại mật khẩu/Pin Code.

Có Tài khoản Chứng khoán.
Mở tiểu khoản ký quỹ tại BVSC: Chi tiết tại https://bvsc.com.vn/danhmuc/dich-vu/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/huong-dan-mo-tai-khoan/mo-tieu-khoan-giao-dich-ky-quy/
Chấp nhận các rủi ro liên quan đến TTCK và rủi ro biến động lãi suất cho vay.

150% của lãi suất vay trong hạn
Thời hạn cho vay: 90 ngày
Hạn mức cho vay: 5 tỷ/khách hàng,

Là dịch vụ CTCK hỗ trợ cho Khách hàng có thể sử dụng tiền bán CK ngay sau khi khớp lệnh thay vì chờ tiền bán về tài khoản vào ngày T+1/T+2 theo quy định hiện hành. Đăng ký:
+ Ứng trước tự động: đăng ký trực tiếp một lần duy nhất tại các Phòng Giao dịch của BVSC. Hệ thống sẽ tự động ứng đủ số tiền KH có nhu cầu rút/chuyển khoản tiền, thanh toán nợ gốc/lãi/phívay, thanh toán tiền mua CK, thực hiện quyền mua.
+ Ứng trước từng lần: thao tác ứng tiền trên Bwise (Online Trading), BVSC Mobile hoặc PGD

Trên hệ thống Bwise (Online Trading) và BVSC Mobile, khách hàng có thể thao tác chuyển khoản tiền ra ngân hàng 24/7. Các lệnh chuyển tiền trước 16h, khách hàng sẽ nhận được tiền trong ngày. Các lệnh chuyển tiền từ 16h, khách hàng sẽ nhận được tiền vào ngày làm việc tiếp theo. Phí chuyển tiền được thu theo biểu phí quy định của Ngân hàng.

Quý khách có thể đặt lệnh mua bán lô lẻ (khối lượng từ 1 đến 99) tại giao diện Đặt lệnh cổ phiếu trên Bwise/BVSC Mobile hoặc liên hệ đến tổng đài CSKH 19001018
- Thời gian giao dịch: 9h15-14h30
- Nhập mã, khối lượng và giá chứng khoán muốn bán
- Huỷ/sửa lệnh trong mục "Lệnh trong ngày" Lệnh lô lẻ sẽ chỉ khớp khi có lệnh mua/bán chứng khoán lô lẻ đối ứng (không khớp với lô chẵn).

Là ngày làm làm việc liền trước ngày đăng ký cuối cùng. Tại ngày này, với các cổ phiếu chia cổ tức, giá sẽ điều chỉnh giảm tương ứng với tỷ lệ chia cổ tức từ đầu phiên giao dịch.
Nhà đầu tư khớp mua cổ phiếu trong ngày này thì cũng không được nhận hưởng quyền của cổ phiếu đó.
Cụ thể: Số lượng cổ phiếu khớp mua kể từ ngày GDKHQ trở đi sẽ không được hưởng quyền. Số lượng cổ phiếu khớp bán kể từ ngày GDKHQ trở đi vẫn được hưởng quyền.

Khách hàng mở TKGDCK và đăng ký giao dịch trái phiếu riêng lẻ tại BVSC Khi mua chứng khoán riêng lẻ, khách hàng phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khách hàng liên hệ với cán bộ phản lý tài khoản để được hỗ trợ về hồ sơ giao dịch TPRL. BVSC miễn phí mở và duy trì tài khoản cho tất cả các khách hàng. Giao dịch TPRL tại BVSC được thực hiện ở tiểu khoản CB.

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY ĐỂ BVSC HỖ TRỢ