Chính sách nhân sự

 

Khối Môi giới

 

Ông NGUYỄN NGC HƯNG

Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính

Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, công tác tại Phòng Giao dịch Trụ sở chính BVSC từ năm 2004. Với kinh nghiệm từng trải qua các vị trí chuyên viên môi giới, Phó Giám đốc và Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính BVSC, ông Hưng đã góp phần lớn trong việc xây dựng mạng lưới quan hệ khách hàng cá nhân rộng lớn của BVSC tại thị trường phía Bắc.

 

  

Ông TRẦN SỸ TIỆP

Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính

Là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, gia nhập BVSC từ năm 2006, ông Trần Sỹ Tiệp được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc phòng Giao dịch Trụ sở chính vào năm 2010. Ông Tiệp là một trong những cán bộ giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về khả năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như khả năng phát triển khách hàng. Với thế mạnh này, ông Trần Sỹ Tiệp đã có những đóng góp to lớn trong việc tổ chức vận hành hoạt động của Phòng Giao dịch Trụ sở chính của BVSC. 

 

Bà BÙI BÌNH MINH
 
Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính
 
Là cử nhân Tài chính – Kế toán tại Đại học Saxion, Hà Lan, bà Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm qua các vị trí chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp, chuyên viên môi giới tại BVSC từ năm 2006. Với những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của mình, bà Minh được bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính từ năm 2015.

Bà PHẠM THANH PHƯƠNG

Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính

Là Thạc sĩ Quản lý truyền thông, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty chứng khoán lớn, Bà Phương gia nhập BVSC từ năm 2018 với vị trí Phó Giám đốc phòng Khách hàng Tổ chức Trụ sở chính và đến tháng 04/2019 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính. Bà Phạm Thanh Phương giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển mạng lưới khách hàng lớn của BVSC tại khu vực thị trường phía Bắc.

 

Ông PHẠM HOÀNG LONG

Giám đốc Phòng Giao dịch số 1

Ông Phạm Hoàng Long, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh, gia nhập BVSC từ năm 2007. Trong thời gian qua, ông Long đã thiết lập và mở rộng mạng lưới khách hàng, góp phần thúc đẩy hoạt động của Phòng Giao dịch số 1 nói riêng và hoạt động môi giới của BVSC nói chung.

Ông ĐTUẤN MINH

Giám đốc Phòng Giao dịch Thanh Xuân

Ông Đỗ Tuấn Minh là Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng đại học Impac, chính thức công tác tại phòng Lưu ký BVSC từ năm 2004. Khi Phòng Giao dịch Mỹ Đình (nay là PGD Thanh Xuân) được thành lập, ông Minh đã được giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Phụ trách Phòng và sau đó được bổ nhiệm Giám đốc Phòng Giao dịch. Với những kinh nghiệm và năng lực của bản thân, ông Minh đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và vận hành hoạt động của phòng Giao dịch Thanh Xuân, góp phần quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới của BVSC.

 

Ông VŨ NHỮ THĂNG LONG

Giám đốc Phòng Giao dịch Láng Hạ

Ông Vũ Nhữ Thăng Long là Thạc sĩ Kinh tế của Đại học Cattolica del sacro cuore tại Piacenza, ông Long gia nhập BVSC từ năm 2000 với nhiều kinh nghiệm qua các vị trí nhân viên phòng Kế toán Lưu ký, chuyên viên môi giới, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Trụ sở chính. Năm 2008, ông Long được bổ nhiệm Giám đốc Phòng Giao dịch số 1. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như kỹ năng chuyên môn, ông Long đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phòng giao dịch. Từ năm 2015 đến nay, ông Long được giao nhiệm vụ Giám đốc Phòng Giao dịch Láng Hạ.

 

NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

Phó Giám đốc Phòng Giao dịch 11 Nguyễn Công Trứ, Tp. Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại học ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh năm 2006, đến nay bà Nguyễn Thị Mai Phương đã gia nhập BVSC được 09 năm. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu thị trường, Bà được nhiểu khách hàng cá nhân và tổ chức đánh giá cao. Hiện bà đang giữ chức vụ Phó Giám đốc - Phòng giao dịch 11 Nguyễn Công Trứ.

Ông ĐẶNG THẾ ANH

Giám đốc Phòng Giao dịch 90 Cao Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

Là Thạc sỹ Tài chính ngân hàng - Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern Switzerland, ông Đặng Thế Anh làm việc tại BVSC từ năm 2007 với vị trí chuyên viên môi giới. Đến năm 2014, ông Thế Anh đã được giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Giao dịch 146 Nguyễn Văn Cừ (nay là PGD 90 Cao Thắng). Với kinh nghiệm và khả năng thiết lập mối quan hệ, phát triển khách hàng, ông Thế Anh đã đẩy mạng hoạt động môi giới tại Phòng Giao dịch 90 Cao Thắng, góp phần thúc đẩy hoạt động môi giới chung của toàn Công ty. Năm 2019, ông Thế Anh được bổ nhiệm Giám đốc Phòng Giao dịch 90 Cao Thắng.

 

Ông NGUYỄN KHÁNH LAM

Giám đốc Phòng Giao dịch 233 Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Khánh Lam, cử nhân Kinh tế, bắt đầu công tác tại BVSC từ năm 2015 với vị trí chuyên viên môi giới, đến năm 2016, ông được giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Phòng 233 Đồng Khởi, Tp.Hồ Chí Minh. Trước đó, ông đã có quá trình làm việc hơn 8 năm trên thị trường chứng khoán ở nhiều công ty. Năm 2019, ông được bổ nhiệm Giám đốc Phòng Giao dịch 233 Đồng Khởi, Tp.Hồ Chí Minh.

Ông VŨ THÀNH CÔNG

Phó Giám đốc Phòng Giao dịch 174 Lê Hồng Phong, Tp. Hồ Chí Minh

Ông Vũ Thành Công, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, ông bắt đầu công tác tại BVSC vào tháng 7 năm 2019 với vị trí Phó Giám đốc Phòng Giao dịch 174 Lê Hồng Phong, Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trải qua nhiều vị trí tại các công ty chứng khoán khác, ông đã có nhiều đóng góp tích cực vào hoạt động môi giới của phòng.

Ông NGUYỄN THANH KHIÊM

Phó Giám đốc Phòng Khách hàng Tổ chức, Trụ sở chính

Ông Nguyễn Thanh Khiêm là cử nhân chuyên ngành Tài chính ngân hàng và gia nhập BVSC từ năm 2011, ông đã có nhiều kinh nghiệm trải qua các vị trí chuyên viên khách hàng tổ chức, chuyên viên môi giới. Năm 2016, ông Khiêm được bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng Giao dịch số 1. Là người am hiểu thị trường và khách hàng, ông Khiêm đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động môi giới và phát triển khách hàng của phòng Giao dịch số 1. Tháng 02/2020, ông Nguyễn Thanh Khiêm được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Giám đốc Phòng Khách hàng Tổ chức, Trụ sở chính.

Bà HUỲNH THỊ MỸ HẠNH

Phó Giám đốc Phòng Khách hàng Tổ chức Chi nhánh Hồ Chí Minh

Là cử nhân kinh tế đối ngoại, gia nhập BVSC từ năm 2018, bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý tại các công ty chứng khoán khác. Được giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Phòng Khách hàng tổ chức Chi nhánh Hồ Chi Minh, bà đã có những đóng góp tích cực trong việc mở rộng các mối quan hệ khách hàng.

 

Khối Ngân hàng Đầu tư

 

Bà LÊ HẢI YẾN

Giám đốc Tư vấn và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Trụ sở chính

Bà Lê Hải Yến gia nhập BVSC từ năm 2007, là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng, Đại học Paris Dauphine và ESCP-EAP. Với nền tảng kiến thức sâu rộng về tài chính và vốn kinh nghiệm thực tế phong phú, bà đã thực hiện thành công rất nhiều dự án tư vấn về tài chính Doanh nghiệp, phát hành, niêm yết chứng khoán của BVSC... góp phần khẳng định thương hiệu của BVSC trên thị trường chứng khoán. Năm 2019, bà Yến được bổ nhiệm Giám đốc Tư vấn và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư Trụ sở chính.

Ông NGUYỄN VIẾT LUẬN

Phó Giám đốc Tư vấn và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Chi nhánh TP.HCM

Ông Nguyễn Viết Luận công tác tại BVSC từ năm 2003, là Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kinh doanh tiền tệ. Ông Luận tham gia nhiều dự án cổ phần hoá DNNN với tư cách chuyên gia, bên cạnh đó ông đã trực tiếp chỉ đạo triển khai các dự án tư vấn phát hành và niêm yết trên Thị trường Chứng khoán góp phần tạo dựng thương hiệu cho BVSC tại thị trường phía Nam.

 

Khối Phân tích

Ông PHẠM TIẾN DŨNG

Giám đốc Phân tích & Tư vấn đầu tư 

Là thạc sĩ Quản trị kinh doanh, ông Phạm Tiến Dũng gia nhập BVSC năm 2008. Ông Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích và đầu tư tại nhiều định chế tài chính lớn.  Với kiến thức chuyên sâu về kinh tế vĩ mô, sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, ông Dũng có nhiều đóng góp trong việc xây dựng các sản phẩm tư vấn đầu tư phục vụ khách hàng cá nhân. Năm 2020, ông được bổ nhiệm Giám đốc Phân tích & Tư vấn đầu tư, phụ trách mảng vĩ mô và chiến lược thị trường.

Ông LƯU VĂN LƯƠNG

Phó Giám đốc Phân tích & Tư vấn đầu tư 

Ông Lưu Văn Lương công tác tại BVSC từ năm 2007, là Thạc sỹ Kinh tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại Học Quản lý và Kinh doanh Hà Nội. Ông Lương có kiến thức vững chắc và sâu rộng về phân tích ngành và doanh nghiệp. Ông đã nghiên cứu xây dựng hệ thống các sản phẩm phân tích ngành và doanh nghiệp chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư của BVSC.

 

Khối Đầu tư

 

 

Bà LÊ QUỲNH CHI

Phó Giám đốc Khối Đầu tư

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Đại học Tổng hợp Dresden, Cộng hòa Liên bang Đức, Bà Lê Thị Quỳnh Chi đã có quá trình công tác hơn 13 năm tại BVSC. Bà Chi có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, am hiểm thị trường chứng khoán và đặc biệt là hoạt động đầu tư tại thị trường Việt Nam. Với vị trí Phó Giám đốc Đầu tư, Bà chi đã trực tiếp quản lý các hoạt động đầu tư của BVSC đem lại hiệu quả cho Công ty.

 

Khối CNTT

 

Ông NGUYỄN PHÚC NGUYÊN

Giám đốc Khối Công nghệ Thông tin

Ông Nguyễn Phúc Nguyên  gia nhập BVSC năm 2007 sau nhiều năm công tác tại các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như trung tâm Aptech, TMA Solutions, FBT Software... Tại BVSC, với cương vị Giám đốc Khối công nghê, Ông đã tích cực và tạo nên thành công cho các dự án công nghệ quan trọng của Công ty như: Dự án phần mềm giao dịch trực tuyến, dự án phần mềm lõi chứng khoán, dự án webportal, dự án Omgeo,... Các dự án công nghệ quan trọng với sự tham gia chỉ đạo và điều hành của Ông Nguyên đã góp phần lớn trong việc cải thiện dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh của BVSC trên thị trường.

 

Hội sở

Địa chỉ: Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn