Tin bất động sản
Dự án Maria Complex của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai ở Đà Nẵng từng bị tạm dừng để rà soát và điều chỉnh quy hoạch vì lấn sông Hàn hồi đầu năm, đến nay Sở Xây dựng Đà Nẵng đã cho phép chủ đầu tư mở bán trở lại.
Nhận thấy tầm quan trọng của khách hàng miền Bắc, nhiều doanh nghiệp bất động sản phía Nam đã lần lượt mở sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội để nhắm tới đối tượng khách hàng này.
Siết đầu tư bất động sản ở nước ngoài có phải là giải pháp tốt để kiểm soát nguồn tiền đầu tư?
Trong thời gian gần 10 năm nay, các tổ chức quốc tế đã đặt vấn đề cần có hành động chung về phòng, chống rửa tiền và tài trợ khủng bố như một trọng điểm trên phạm vi toàn cầu, cần tới sự tham gia của tất cả các nước. Đây là một hoạt động quốc tế ở tầm cao, vì không chỉ đặt ra yêu cầu ngăn chặn hành vi bằng cơ chế minh bạch, mà còn đặt ra yêu cầu kiểm soát việc lưu thông tiền tệ trên thị trường. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Theo chuyên gia của Savills, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) ở Nha Trang và các thành phố biển khác trầm lắng không hẳn là một bước lùi của thị trường, mà thậm chí có thể được xem là một bước tiến.
Từ ngày:
Đến ngày:
 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn