Tin kinh tế - Đầu tư
Vietlott dường như đang hụt hơi trên con đường giành thị phần tại Việt Nam khi ngày càng có nhiều người chia tay với loại vé số một thời hoàng kim này để quay lại với xổ số truyền thống.
Mở rộng khung thỏa thuận về giờ làm thêm tối đa từ 300 giờ/năm lên 400 giờ/năm là một trong những nội dung sửa đổi được đưa ra tại Dự thảo Luật Lao động (sửa đổi) lần này.
Hợp tác giữa Nhà nước với doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển chuỗi sản xuất nông nghiệp bền vững. Thời gian qua, những mô hình liên kết hiệu quả vẫn chưa được nhân rộng, chưa thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong nước và nông dân. Cùng với đó, nhiều mô hình chưa có sự vào cuộc của chính quyền địa phương nên doanh nghiệp phải tìm hiểu, tự liên kết với nông dân.
Việc đồng NDT bị phá giá khi thương chiến Mỹ – Trung leo thang như hiện nay dẫn đến gây sức ép lên tỷ giá USD/VND đang để lại hệ lụy không nhỏ cho xuất khẩu.
Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung vẫn là nhân tố chủ đạo tác động đến các loại hàng hoá toàn cầu. Nông sản có sự phục hồi mạnh mẽ, trong khi kim loại tiếp tục chuỗi giảm điểm từ cuối tháng Tư.
Từ ngày:
Đến ngày:
 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn