Chính sách nhân sự

 

Khối Môi giới

 

Ông NGUYỄN NGC HƯNG
Giám đốc – Phòng  Giao dich Trụ sở chính

Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, công tác tại Phòng Giao dịch Trụ sở chính BVSC từ năm 2004. Trong nhiều năm làm việc trải qua các vị trí chuyên viên môi giới, Phó Giám đốc và Giám đốc phòng Giao dịch Trụ sở chính BVSC, ông Hưng đã góp phần lớn trong việc xây dựng mạng lưới quan hệ khách  hàng cá nhân rộng lớn của BVSC tại thị trường phía Bắc.

 

 

 

  

Ông TRẦN SỸ TIỆP

Phó Giám đốc - Phòng giao dịch Trụ sở chính

Là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, gia nhập BVSC từ năm 2006, ông Trần Sỹ Tiệp được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc phòng Giao dịch Trụ sở chính vào năm 2010. Ông Tiệp là một trong những cán bộ giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về khả năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như khả năng phát triển khách hàng. Với thế mạnh này, ông Trần Sỹ Tiệp đã có những đóng góp to lớn trong việc tổ chức vận hành hoạt động của Phòng Giao dịch Trụ sở chính của BVSC. 

 

 

   

 

Ông PHẠM HOÀNG LONG
Giám đốc - Phòng giao dịch s1


Ông Phạm Hoàng Long, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh, gia nhập BVSC từ năm 2007. Trong thời gian qua, ông Long đã thiết lập và mở rộng mạng lưới khách hàng, góp phần thúc đẩy hoạt động của Phòng Giao dịch số 1 nói riêng và hoạt động môi giới của BVSC nói chung. 

 

 

 

Ông NGUYỄN THANH KHIÊM
Phó Giám đốc - Phòng giao dịch số 1

(nội dung đang được cập nhật)

 

 


 

 

 


Ông ĐTUẤN MINH
Giám đc - Phòng Giao dịch Kim Mã

Ông Đỗ Tuấn Minh là Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng đại học Impac, chính thức công tác tại phòng Lưu ký BVSC từ năm 2004. Khi Phòng Giao dịch Mỹ Đình (nay là PGD Kim Mã) được thành lập, ông Minh đã được giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Phụ trách Phòng và sau đó được bổ nhiệm Giám đốc Phòng Giao dịch Mỹ Đình (nay là PGD Kim Mã). Với những kinh nghiệm và năng lực của bản thân, ông Minh đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và vận hành hoạt động của phòng Giao dịch Kim Mã, góp phần quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới của BVSC.

 

 Ông VŨ NHỮ THĂNG LONG

Giám đốc – Phòng Giao dịch Láng Hạ

 

 

 

 

 


 


TRẦN THỊ LAN ANH
Phó Giám đốc – Phòng Giao dịch Láng Hạ

Bà Trần Thị Lan Anh, tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế - Học viện Tài chính, gia nhập BVSC từ năm 2008, được đánh giá là một trong những chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm và luôn đạt kết quả công việc tốt. Tháng 04/2015, BVSC chính thức thành lập Phòng Giao dịch Láng Hạ theo kế hoạch mở rộng mạng lưới của Công ty và đồng thời bổ nhiệm Bà Lan Anh giữ chức vụ Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Láng Hạ.

 


 

Ông LƯƠNG CAO HOÀNG BẢO
Phó Giám đốc – Phòng Giao dịch 11 Nguyễn Công Trứ TP.Hồ Chí Minh

Ông Lương Cao Hoàng Bảo tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đại học Kinh tế Tp.HCM, Ông gia nhập BVSC vào năm 2012 sau nhiều năm công tác và giữ các vị trí quản lý tại Ngân hàng Citibank, Công ty kiểm toán AIA, Tập đoàn Pouyen Corporation...Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc tại các Công ty Chứng khoán như: Công ty Chứng khoán Tp.HCM (HSC), Công ty Chứng khoán Á Châu (ACBS)...đã giúp Ông Bảo thúc đẩy các hoạt động môi giới tại Chi nhánh Tp.HCM góp phần củng cố thị phần của BVSC tại thị trường phía Nam.

 


 

NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

Phó Giám đốc – Phòng Giao dịch 11 Nguyễn Công Trứ TP.Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại học ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh năm 2006, đến nay bà Nguyễn Thị Mai Phương đã gia nhập BVSC được 09 năm. Trong suốt quá trình làm việc của mình, bà luôn thể hiện là một người chu đáo, nhiệt tình trong công việc. Bà được nhiểu khách hàng cá nhân và tổ chức đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như khả năng quản lý. Hiện bà đang giữ chức vụ Phó Giám đốc - Phòng giao dịch 11 Nguyễn Công Trứ.

 

 

 

Ông ĐẶNG THẾ ANH

Phó Giám đốc – Phòng Giao dịch 146 Nguyễn Văn Cừ, TP Hồ Chí Minh

Là Thạc sỹ Tài chính ngân hàng  - Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern Switzerland, ông Đặng Thế Anh làm việc tại BVSC từ năm 2007 với vị trí chuyên viên môi giới. Đến năm 2014, ông Thế Anh đã được giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Giao dịch 146 Nguyễn Văn Cừ. Với kinh nghiệm và khả năng thiết lập mối quan hệ, phát triển khách hàng, ông Thế Anh đã đẩy mạng hoạt động môi giới tại Phòng Giao dịch 146 Nguyễn Văn Cừ, góp phần thúc đẩy hoạt động môi giới chung của toàn Công ty. 


Ông NGUYỄN KHÁNH LAM

Phó Giám đốc – Phòng Giao dịch 233 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh

(nội dung đang được cập nhật)

 

 

 

 

 

 


 

 

Ông NGUYỄN QUANG HUY

Phó Giám đốc Phòng KHTC Trụ sở chính

(nội dung đang được cập nhật)

 

 

 

 

 

 


Giám đốc Phòng KHTC Chi nhánh Tp HChí Minh
(đang cập nhập)

 

 

Khối Ngân hàng Đầu tư

 

 

Ông NGUYỄN MINH NGỌC
Giám đốc Khối Tư vấn và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư Trụ sở chính

Ông Nguyễn Minh Ngọc gia nhập BVSC từ năm 2011, là Thạc sỹ Kinh tế phát triển của Học viện Nghiên cứu phát triển xã hội The Hague. Ông đã nghiên cứu và có kiến thức sâu rộng về tài chính, kế toán, tái cấu trúc, niêm yết doanh nghiệp; đồng thời xây dựng chương trình, nội dung tư vấn của BVSC nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp. Với thời gian làm việc tại nhiều tổ chức tài chính, chứng khoán và doanh nghiệp, Ông Nguyễn Minh Ngọc đã tham gia với tư cách là một thành viên chính trong nhiều dự án cổ phần hóa, tái cấu trúc doanh nghiệp, phát hành và niêm yết cổ phiếu. 

 

 

Bà LÊ HẢI YẾN
Phó Giám đốc Khối Tư vấn và DV Ngân hàng đầu tư Trụ sở chính


Bà Lê Hải Yến gia nhập BVSC từ năm 2007, là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng, Đại học Paris Dauphine và ESCP-EAP. Với nền tảng kiến thức sâu rộng về tài chính và vốn kinh nghiệm thực tế phong phú, bà đã thực hiện thành công rất nhiều dự án tư vấn về tài chính Doanh nghiệp, phát hành, niêm yết chứng khoán của BVSC... góp phần khẳng định thương hiệu của BVSC trên thị trường chứng khoán. 

 

 

 

Ông NGUYỄN VĂN KHÁNH
Giám đốc Khối TV và DV Ngân hàng đầu tư CN. TP.HCM


Ông Nguyễn Văn Khánh gia nhập BVSC từ nãm 2004, là thạc  sỹ  Kinh tế chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, cử  nhân Anh văn. Ông được xem là chuyên gia có nhiều kinh  nghiệm  trong  lĩnh vực tư vấn tài chính cho cả doanh  nghiệp  trong nước, doanh nghiệp liên doanh và doanh  nghiệp FDI. Ông đã trực tiếp thực hiện và điều hành nhiều dự án cổ phần hóa cho nhiều DNNN, các dự án tư vấn tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp, chuyển đổi doanh  nghiệp,  phát hành chứng khoán, niêm yết chứng khoán, mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A).


 

Ông NGUYỄN VIẾT LUẬN
Phó Giám đốc Khối TV và DV Ngân hàng đầu tư CN. TP.HCM

Ông Nguyễn Viết Luận công tác tại BVSC từ năm 2003, là Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kinh doanh tiền tệ. Ông Luận tham gia nhiều dự án cổ phần hoá DNNN với tư cách chuyên gia, bên cạnh đó ông đã trực tiếp chỉ đạo triển khai các dự án tư vấn phát và niêm yết trên Thị trường Chứng khoán góp phần tạo dựng thương hiệu cho BVSC tại thị trường phía Nam.

 

Khối Phân tích

 

 

 

 

Ông NGUYỄN XUÂN BÌNH
Phó Giám đốc Khối Phân tích & Tư vấn đầu tư Trụ sở chính


Ông Nguyễn Xuân Bình gia nhập BVSC từ năm 2007, là Thạc sỹ Chuyên ngành Quản trị Tài chính tại đại học DAEKIN- Úc. Ông là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mảng phân tích vĩ mô và thị trường. Ông đã trực tiếp chỉ đạo nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm phân tích chuyên sâu về thị trường góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư tại BVSC cũng như khẳng định thương hiệu của BVSC trên TTCK.

 

 

Ông LƯU VĂN LƯƠNG
Phó Giám đốc Khối Phân tích & Tư vấn đầu tư Trụ sở chính

Ông Lưu Văn Lương công tác tại BVSC từ năm 2007, là Thạc sỹ Kinh tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại Học Quản lý và Kinh doanh Hà Nội. Ông Lương có kiến thức vững chắc và sâu rộng về phân tích ngành và doanh nghiệp. Ông đã nghiên cứu xây dựng hệ thống các sản phẩm phân tích ngành và doanh nghiệp chuyên sâu và có chất lượng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư của BVSC.

 Bà LÊ ĐĂNG PHƯƠNG
Phó Giám đốc phụ trách Phân tích & Tư vấn đầu tư Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tốt  nghiệp  chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại Thương năm 2000, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh năm 2004, Bà Lê Đăng Phương đã có 7 năm công tác tại Trung tâm xúc tiến Ngoại thương Nhật Bản. Trước khi gia nhập BVSC vào năm 2011, Bà đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Quỹ Đầu tư Halman Aldubi của Israel. Với vốn kiến thức sâu rộng về tài chính, am hiểu các ngành nghề như thủy sản, cao su, ngân hàng, bất động sản,...bà Phương đã trực tiếp chỉ đạo nghiên cứu xây dựng các sản phẩm phân tích chuyên sâu góp phần củng cố dịch vụ tư vấn đầu tư tại Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh.

 

Khối Đầu tư

 

 

Bà LÊ QUỲNH CHI
Phó Giám đốc Khối Đầu tư

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Đại học Tổng hợp Dresden, Cộng hòa Liên bang Đức, Bà Lê Thị Quỳnh Chi đã có quá trình công tác hơn 13 năm tại BVSC. Bà Chi có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, am hiểm thị trường chứng khoán và đặc biệt là hoạt động đầu tư tại thị trường Việt Nam. Với vị trí Phó Giám đốc Đầu tư, Bà chi đã trực tiếp quản lý các hoạt động đầu tư của BVSC đem lại hiệu quả cho Công ty.

 

 

Khối CNTT

 

 Ông NGUYỄN PHÚC NGUYÊN
Giám đốc Khối  Công nghệ Thông tin

Ông Nguyễn Phúc Nguyên  gia nhập BVSC năm 2007 sau nhiều năm công tác tại các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như trung tâm Aptech, TMA Solutions, FBT Software... Tại BVSC, với cương vị Giám đốc Khối công nghê, Ông đã tích cực và tạo nên thành công cho các dự án công nghệ quan trọng của Công ty như: Dự án phần mềm giao dịch trực tuyến, dự án phần mềm lõi chứng khoán, dự án webportal, dự án Omgeo,... Các dự án công nghệ quan trọng với sự tham gia chỉ đạo và điều hành của Ông Nguyên đã góp phần lớn trong việc cải thiện dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh của BVSC trên thị trường.

 
 
 

 

Hội sở

Địa chỉ: Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn